Lễ ký kết hợp tác giữa Học viện MPG & DMSpro: Hiện đại hóa kênh phân phối ngành Dược

29/03/2021

Ngày 26/03/2021 tại K-Space (TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG và Công ty CP DMSpro. Sự kiện này là mốc son đáng nhớ, ghi dấu mối quan hệ hợp tác giữa Học viện MPG & DMSpro khi cùng chung một sứ mệnh: Đồng hành trên hành trình hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp Dược phát triển toàn diện hơn trong công cuộc đào tạo đội ngũ nhân sự chất lượng và cải tiến bộ máy quản lý dựa trên nền tảng số DMS.

Học viện MPG và DMSpro ký kết hợp tác chiến lược, nhân rộng mô hình phân phối Dược chuẩn quốc tế

Nhằm giúp các doanh nghiệp Dược sở hữu đội ngũ nhân sự chắc kiến thức khi làm Marketing & Sales, đồng thời giúp họ có thể tiếp cận với nền tảng công nghệ số hóa chuẩn quốc tế và ứng dụng chúng nhiều hơn trong bộ máy quản lý, vận hành doanh nghiệp, Học viện MPG đã cùng với DMSpro chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Đây chính là giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho các doanh nghiệp Dược cải tiến và phát triển mạnh mẽ, bền vững trong tương lai.

Lễ ký kết giữa Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG và Công ty CP DMSpro

Lễ ký kết lần này hứa hẹn sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược 2 bên. Đây cũng chính là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành Dược trên thị trường trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Lê Phương Dung – Founder – CEO Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG chia sẻ: “Từ việc mở rộng hợp tác với DMSpro lần này, hàng trăm học viên của Học viện MPG – những nhân sự tài năng trong Công ty, tập đoàn Dược sẽ được tiếp cận với giải pháp chuyển đổi số để có thể ứng dụng cho doanh nghiệp của mình”.

Cũng trên tinh thần hợp tác song phương, ông Phạm Ngọc Ấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DMSpro khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày hôm nay của DMSpro và Học viện MPG sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của cả hai trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của cả hai trên con đường phát triển phía trước. Đem lại những giá trị tích cực cho khách hàng, hướng đến mục tiêu giúp đỡ các doanh nghiệp Dược trong công cuộc hiện đại hóa bộ máy và hệ thống phân phối cũng như cải thiện đội ngũ nhân sự”.

Học viện MPG – Nơi “chắp cánh” tài năng Marketing & Sales cho nhân sự ngành Dược

Sau gần 3 năm phát triển, Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG đã và đang tiếp tục theo đổi sứ mệnh là đào tạo cả Marketing & Sales. Đây cũng chính là “đứa con tinh thần” ra đời sau nhiều năm ấp ủ của CEO Lê Phương Dung.

Trong năm 2021, khi có sự tham gia đồng hành hợp tác của DMSpro, cùng các cộng sự giàu kinh nghiệm, Học viện MPG không chỉ dự kiến sẽ xây dựng hơn 20 khóa huấn luyện đa dạng cho Sales, Marketing ở mọi cấp bậc, cho mọi đối tượng ở các công ty tư nhân, hãng dược phẩm đa quốc gia,… mà còn cung cấp các khóa đào tạo in-house, tư vấn chiến lược tổng thể, mang tính “CÁ NHÂN HÓA” nhằm góp phần phát triển thị trường Dược đang còn khá sơ khai về truyền thông – Marketing, cũng như chưa thực sự bài bản, chuyên nghiệp trong việc xây dựng kênh phân phối.

Mô hình đào tạo của Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG

Với những khóa học vô cùng giá trị đến từ những chia sẻ thực tiễn của các giảng viên “gạo cội” cùng sự hợp tác của DMSpro, Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng nguồn nhân sự để đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Dược. Đồng thời, giúp các nhân sự tiếp cận được với công nghệ số để ứng dụng hiệu quả nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp Dược phát triển.

Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác giữa Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG và Công ty Cổ phần DMSpro, không chỉ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài 2 bên mà còn góp phần tích cực trong sự thay đổi một diện mạo mới cho ngành Dược phẩm Việt Nam.

Để sở hữu đội ngũ nhân sự lành nghề không chỉ chắc kiến thức chuyên môn mà còn giỏi Marketing & Sales, thành thạo ứng dụng công nghệ số,… bạn hãy liên hệ tới Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG qua thông tin chi tiết:

Công ty CP Tư vấn chiến lược Pharmaco; Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG

Địa chỉ: Số 3B, Khu đô thị Green Pearl, số 378, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0342.966.766

Website: https://mpg.edu.vn/