0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

HỌC VIỆN MARKETING & SALE Y DƯỢC MPG BỔ NHIỆM CEO MỚI

Ảnh hồ sơ
Đỗ Thị Khánh Huyền
01/04/2023

Ngày 01/04/2023, Hội đồng quản trị Học viện Marketing & Sale Y Dược MPG đã thông qua quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Tiến – Quản lý đào tạo Học viện MPG đảm nhiệm vị trí Giám đốc của Học viện. Việc bổ nhiệm Giám đốc mới nằm trong kế hoạch đào tạo và chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ của MPG Academy.

Ông Nguyễn Mạnh Tiến nhận nhiệm vụ mới tại MPG Academy

Tân CEO MPG Academy, ông Nguyễn Mạnh Tiến là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định chiến lược, vận hành và quản lý các nhãn hàng Dược phẩm. Trước khi được bổ nhiệm là CEO, ông Tiến là quản lý đào tạo của Học viện MPG. Với vai trò này, ông là người xây dựng quy trình, tối ưu hoạt động đào tạo và là giảng viên trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học như khóa Marketing Dược căn bản, Marketing Dược thực chiến, Quản trị Marketing Nhà thuốc 4.0…. Đồng thời, ông cũng có những đóng góp quan trọng trong việc định hướng, xây dựng, tư vấn chiến lược triển khai những dự án của MPG Academy.

Ông Nguyễn Mạnh Tiến sẽ tiếp quản công việc của bà Lê Phương Dung – Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc Học viện Marketing & Sale Y Dược MPG từ năm 2018. Về phía bà Lê Phương Dung – cựu CEO của Academy với gần 5 năm gắn bó với việc đào tạo các thế hệ Marketer Dược này, đã quyết định rời vị trí này để theo đuổi các thử thách mới cũng như phát triển sự nghiệp riêng.

Ông Nguyễn Mạnh Tiến (ngoài cùng bên phải) và bà Lê Phương Dung (thứ 2 từ phải sang)

Hội đồng quản trị tin tưởng và kỳ vọng với sức trẻ, sự sáng tạo và tính quyết đoán, ông Nguyễn Mạnh Tiến sẽ đưa Học viện MPG có những bước phát triển thích ứng với thời đại số, hiện đại hơn, digital hơn. Đồng thời, bằng việc tổ chức các khóa học chất lượng, MPG Academy sẽ giúp các Marketer Dược từng bước có sự đột phá và chinh phục các mục tiêu mới, đóng góp vào sự phát triển chung của marketing dược phẩm.

Cùng chuyên mục