0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung

Ảnh hồ sơ
Admin MPG
20/02/2021

 

 

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Thùy Dung hiện là Giám đốc ngành hàng – Công ty Dược phẩm Hoa Linh (Ngành hàng Dung dịch vệ  sinh phụ nữ: nhãn hàng Dạ Hương và Ngành hàng Dầu gội: nhãn hàng Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân).

Bà Thùy Dung là Dược sĩ K57 trường đại học Dược Hà Nội, là Thạc sĩ Marketing và Bán hàng Dịch vụ (MMSS) do CFVG – trường đại học ESCP Europe và IAE, Paris Sorbonne University đồng cấp. 

Bà đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing tại các công ty dược hàng đầu của Việt Nam như Dược phẩm Á Âu (Giám đốc Marketing), Dược phẩm Hoa Linh (Giám đốc ngành hàng). 

Bà đã quản lý và phát triển thành công nhiều nhãn hàng lớn trên thị trường như Nattospes, Nga Phụ Khang, Hoàng Thống Phong… Đặc biệt trong thời gian làm việc tại Dược phẩm Hoa Linh, bà đã để lại dấu ấn với rất nhiều chiến dịch truyền cảm hứng của Brand Dạ Hương như:  Chiến dịch 8/3/2017 “Gửi Lời Yêu Thương” lọt top 4 chiến dịch được thảo luận nhiều nhất trên Social tháng; Chiến dịch 20/10/2018 “Lan tỏa hạnh phúc” lọt top 5 chiến dịch nổi bật trên Social do Buzz Metric bình chọn. Nhãn hàng dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân do bà quản lý cũng đã và đang tạo dấu ấn trong các Brand Dầu gội trong năm qua.

Cùng chuyên mục