Phát triển kênh phân phối Dược bền vững chuẩn quốc tế

(0 đánh giá)
Môi trường cạnh tranh giữa các doanh nghiệp được ví như cuộc chiến nơi thương trường. Ở đó, kẻ thắng được giữ lại và có quyền bước tiếp; còn kẻ thua cuộc sẽ phải lùi lại, tạm dừng cuộc chơi. Chúng ta đều hiểu một lẽ, hình ảnh của một doanh nghiệp Dược được xây dựng bởi nhiều yếu tố: chất lượng sản phẩm – dịch vụ cung cấp, quy mô, uy tín thương hiệu, trình độ nhân sự, văn hóa doanh nghiệp… Thế nhưng, cách thức đưa hàng hóa tới tay người tiêu dùng như thế nào để hiệu quả (hoạt động phân phối hàng hóa): nhỏ lẻ hay rộng khắp; gần hay xa… chính là một yếu tố cơ bản tạo nên sự khác biệt giữa các doanh nghiệp.Hiểu được tầm quan trọng của Hệ thống phân phối, Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG đã kết hợp cùng HLV Nguyễn Quang Phi Tín tổ chức khóa học "Phát triển kênh phân phối Dược bền vững chuẩn Quốc tế" để giúp các nhà quản lý hiểu được về quy trình và khắc phục những vấn đề đang tồn đọng trong quá trình xây dựng kênh phân phối.
30 học viên
11/05/2023
ảnh cover
Khóa huấn luyện tại lớp
8.000.000 đ
  • 2 buổi học
  • 16 giờ học tập
  • Hỗ trợ giải đáp 24/7
Khóa học này dành cho
  • Chủ doanh nghiệp Dược đang hoặc sẽ xây dựng và phát triển kênh phân phối Dược.
  • Các giám đốc kinh doanh khu vực, quản lý trình dược viên tìm hiểu về quy trình phát triển kênh phân phối.
  • Các trình Dược viên muốn tìm hiểu về quản trị kênh phân phối Dược ở các công ty.
  • Các BM (Brand Manager) muốn tìm hiểu về phát triển hệ thống phân phối trong ngành Dược.

Đăng ký học ngay

Bạn sẽ nhận được gì nếu đăng ký khóa học này
  • Nắm được quy trình chuẩn để xây dựng và phát triển kênh phân phối.
  • Chuẩn hóa hệ thống thông tin khách hàng (master data).
  • Sự khác biệt khi phát triển kênh phân phối trong giai đoạn hiện tại so với các năm trước.
  • Xử lý tình trạng phá giá, lấn vùng, mâu thuẫn lợi ích khi chồng chéo kênh phân phối.
  • Phân tích nhanh và ra quyết định kịp thời cho sales team.
  • Những sai lầm trong quá trình phát triển kênh.

Nội dung khóa học
  • Buổi 1,2: Tổng quan và quy trình xây dựng hệ thống phân phối ngành Dược
  • 1. Tổng quan về thị trường Dược phẩm Việt Nam
  • 2. Vai trò và thực trạng kênh phân phối ngành dược
  • 3. Cách thức xác định và quy trình xây dựng kênh phân phối chuyên nghiệp
  • 4. Những sai lầm trong quá trình phát triển kênh
  • 5. Sự khác biệt khi phát triển kênh phân phối trong thời đại 4.0
  • Buổi 3,4: Yếu tố quản trị HTPP phát triển bền vững
  • 1. Quản trị hệ thống master data
  • 2. Quản trị giá bán giữa các kênh phân phối
  • 3. Quy trình làm việc toàn hệ thống
  • 4. Quản trị KPIs và mục tiêu cho sales
  • 5. Quản trị hệ thống bằng số hóa (DMS/App/..)
  • 6. Case study về set up KPIs của công ty dược hàng đầu Việt Nam
Chuyên gia đồng hành
Nhận ưu đãi lên tới 40%
10.000.000đ

Thời lượng: 4 buổi

Học phí: 10.000.000vnđ

Thời gian ưu đãi chỉ còn
Phút
Giây

Phản hồi về khóa học
Khóa học đã mang lại cho em rất nhiều kiến thức bổ ích, những nhìn nhận mới về ngành Dược và thị trường Dược phẩm, những suy nghĩ và tư duy đúng về nghề.
Cảm ơn HLV với chia sẻ thực tế, không màu mè, khóa học thật sự đáng giá, chất lượng cho ai đang muốn tìm hiểu, cày sâu về marketing Dược.
Khoá học giá trị, huấn luyện viên quá chất lượng, toàn kiến thức quý bao nhiêu năm thực chiến của anh chị. Mình học hỏi được nhiều từ anh chị học cùng.
Buổi đào tạo trên cả tuyệt vời, vô cùng nhiệt huyết, vô cùng yêu thương. Một khóa học IMC PLAN vô cùng thú vị.
Thảo luận mới nhất khóa học

Trả lời