Marketing Dược chuyên nghiệp (OTC)

(0 đánh giá)
Khi tham gia các khóa học tại học viện, cá nhân có thể chủ động đăng ký đi theo học các khóa theo nhu cầu hoặc doanh nghiệp phân bổ nhân sự đi học để không ảnh hưởng nhiều đến sản xuất, kinh doanh. Ở những khóa học này, nhân sự sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi thêm từ các Học viên đến từ các Doanh nghiệp khác cùng vị trí công việc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, dù đội ngũ chuyên gia giảng viên vẫn luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ học viên giải quyết các khúc mắc, thì thực tế có quá nhiều Doanh nghiệp cùng học nên Giảng viên không tập trung hẳn vào Doanh nghiệp nào mà chỉ đưa ra các vấn đề, cách giải quyết chung, nên khó sâu sát với đặc thù của từng Doanh nghiệp cụ thể..Thấu hiểu điều đó, Học viện Marketing & Sales Y Dược MPG đã thiết kế các chương trình Đào tại in-house tại các doanh nghiệp với nhiều ưu điểm khác biệt giúp nâng cao năng lực của các nhân sự Marketing trong Doanh nghiệp.
20 học viên
11/05/2023
ảnh cover
Khóa huấn luyện tại lớp
9.900.000 đ
Đăng ký học ngay
  • 0 buổi học
  • Hỗ trợ giải đáp 24/7
Lợi thế đào tạo In-house tại doanh nghiệp
  • Tối ưu hiệu quả: Mỗi đối tác khi có nhu cầu đào tạo In-house, sẽ được MPG Academy khảo sát trước về mục tiêu và nhu cầu đào tạo, thiết kế một chương trình/kế hoạch đào tạo riêng đảm bảo giải quyết được những vấn đề tồn tại của doanh nghiệp, đưa ra những giải pháp cụ thể về chiến lược phù hợp nhất với thực tiễn của doanh nghiệp đó, mang lại hiệu quả đào tạo rất cao
  • Tiết kiệm chi phí: Trong trường hợp số lượng Học viên tham dự chương trình nhiều (Trên 10 người), thì việc tổ chức các chương trình In-house thường sẽ luôn mang lại lợi ích về mặt kinh tế
  • Tổ chức linh hoạt: Lịch học của các khóa In-house sẽ được triển khai theo yêu cầu và đặc thù công việc của doanh nghiệp nên việc tổ chức và triển khai các chương trình đào tạo theo hình thức này thường sẽ không ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp
  • Bảo mật thông tin: MPG Academy cam kết tất cả các thông tin doanh nghiệp chia sẻ trong quá trình cộng tác sẽ được bảo mật hoàn toàn nhằm đảm bảo lợi thế kinh doanh cũng như uy tín của doanh nghiệp.
  • Chất lượng: Cam kết cung cấp một cách đồng bộ cho tất cả những học viên tham gia về kiến thức, kĩ năng, công cụ để tương thích với hệ thống quản lý cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp

Đăng ký học ngay

Tiến trình Marketing Dược chuyên nghiệp (OTC)
Chuyên gia đồng hành
Nhận ưu đãi lên tới 20%
9.900.000đ

Khai giảng: 07/05/2022

Thời lượng: 20 buổi

Học phí: 9.900.000vnđ

Thời gian ưu đãi chỉ còn
Phút
Giây

Phản hồi về khóa học
Khóa học đã mang lại cho em rất nhiều kiến thức bổ ích, những nhìn nhận mới về ngành Dược và thị trường Dược phẩm, những suy nghĩ và tư duy đúng về nghề.
Cảm ơn HLV với chia sẻ thực tế, không màu mè, khóa học thật sự đáng giá, chất lượng cho ai đang muốn tìm hiểu, cày sâu về marketing Dược.
Khoá học giá trị, huấn luyện viên quá chất lượng, toàn kiến thức quý bao nhiêu năm thực chiến của anh chị. Mình học hỏi được nhiều từ anh chị học cùng.
Buổi đào tạo trên cả tuyệt vời, vô cùng nhiệt huyết, vô cùng yêu thương. Một khóa học IMC PLAN vô cùng thú vị.
Thảo luận mới nhất khóa học

Trả lời